Saturday, Oct 23, 2021, 06:27:04

சர்க்கரை நோயளிகளுக்கு லஸ்ஸி தாயரிப்பது எப்படி!

நிருபரின் பெயர் : YarlSri
  • புதுப்பிப்பு நேரம் : Oct 08, 2020 Thursday
  • 139 views

லஸ்ஸி என்பது இனிப்பாக இருந்தால் வேண்டும். ஆனால் சர்க்கரை நோயளிகளுக்கு அது கொடுக்க இயலாது. அப்படி இருக்கையில் சர்க்கரை நோயளிகளுக்கு லஸ்ஸி தாயரிப்பது எப்படி என்பதை பார்க்கலாம்.



தேவையானவை:




  • தயிர் – 1 கப்

  • இந்துப்பு – ஒரு சிட்டிகை

  • சீனி துளசி பவுடர் அல்லது நாட்டு சர்க்கரை – தேவையான அளவு



சட்டியில் தயிரை ஊற்றி இந்துப்பு, நாட்டு சர்க்கரை சேர்த்து நன்றாக கடைய வேண்டும்.



சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மீண்டும் கடையவும்.



சூப்பரான சத்தான லஸ்ஸி ரெடி.



குறிப்பு – சீனி துளசி பவுடர் உபயோகித்தால் 10 நிமிடங்கள் கழித்து குடிக்கலாம். ஏனெனில் இந்த பவுடர் தயிரில் கரைவதற்கு 10 நிமிடங்கள் தேவைப்படும்


செய்திகளைப் பகிரவும்

இது போன்ற மேலும் செய்திகள்

© All rights reserved © 2021 Yarlsri India news
Website by Yarlsri news