Sunday, Aug 01, 2021, 03:56:59

காளான் சோயா பிரியாணி செய்து எப்படி!

நிருபரின் பெயர் : YarlSri
  • புதுப்பிப்பு நேரம் : Nov 23, 2020 Monday
  • 100 views

தேவையான பொருட்கள்



சோயா - 10,

காளான் - 10,

பாஸ்மதி அரிசி - 1 கப்,

பட்டை - 2,

கிராம்பு - 2,

பிரியாணி இலை - 2,

அன்னாசி பூ - 1,

கருப்பு ஏலக்காய் - 1,

பச்சை மிளகாய் - 3,

மல்லித்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்,

மஞ்சள் தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்,

புதினா,

கொத்தமல்லி - 1/2 கப்,  

Fried onion - 1/2 கப்,

வெங்காயம் - 2,

தக்காளி - 2 (அரைத்தது),

தயிர் - 1 கப்,

தேங்காய்ப்பால் - 1 கப்,

எலுமிச்சம்பழம் - 1,

நெய்,

எண்ணெய் - 1/4 கப்,

உப்பு - தேவைக்கு,

குங்குமப்பூ - 1/4 கப்.



 



செய்முறை



குக்கரில் நெய், எண்ணெய் ஊற்றி பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய், அன்னாசி பூ, பிரியாணி இலை சேர்த்து அதில் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும். அதில் காளான் மற்றும் சோயாவை சேர்த்து மிளகாய்த்தூள், மஞ்சள் தூள், மல்லித்தூள், உப்பு சேர்த்து அரைத்த தக்காளியை சேர்த்து தேங்காய்ப்பால், தயிர் சேர்த்து 10 நிமிடம் வதக்கவும். தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து அதன்மேல் வேக வைத்த அரிசியை சேர்த்து அதன்மேல் கொத்தமல்லி, புதினா, நெய், Fried onion தூவி குங்குமப்பூ சாறை மேலே ஊற்றி 15 நிமிடம் மிதமான சூட்டில் தம் போட்டு இறக்கினால் காளான் சோயா பிரியாணி தயார். இதனுடன் தயிர் பச்சடி மற்றும் குருமா சேர்த்து பரிமாறவும்.


செய்திகளைப் பகிரவும்

இது போன்ற மேலும் செய்திகள்

© All rights reserved © 2021 Yarlsri India news
Website by Yarlsri news