Sunday, Aug 01, 2021, 02:58:53

உளுந்தம் பருப்பு சோறு செய்து எப்படி!

நிருபரின் பெயர் : YarlSri
  • புதுப்பிப்பு நேரம் : Nov 23, 2020 Monday
  • 82 views

தேவையான பொருட்கள்



அரிசி - 200 கிராம்

தொலி உளுந்தம் பருப்பு உடைத்தது - 100 கிராம்

வெந்தயம் - மிகச் சிறிய அளவு (தேவையெனில்)

பூண்டு பல் - 10

தேங்காய் துருவல் - 1/4 மூடி

உப்பு - தேவையான அளவு

தண்ணீர் - உங்களின் வழக்கமாக சோறு வடிக்க நீங்கள் சேர்க்கும் அளவு.



 



செய்முறை



முதலில் தொலி உளுந்தம் பருப்பை சூடான வாணலியில் லேசாக வறுத்துக் கொள்ளவும். பின் அரிசியை நன்றாக கழுவி லேசாக வறுத்த பருப்புடன் குக்கரில் போட்டு, தேங்காய் துருவல், பூண்டு, வெந்தயம், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, தண்ணீர் விட்டு நீங்கள் வழக்கமாக சோறு சமைப்பது போல் சமைக்கவும். சோறு அடி பிடிக்காமல் இருக்க, குக்கரில் நேரடியாகச் சமைக்காமல், ஒரு பாத்திரத்தில் மேற்சொன்னவற்றை கலந்து, குக்கர் உள்ளே வைத்து சமைக்கலாம்.


செய்திகளைப் பகிரவும்

இது போன்ற மேலும் செய்திகள்

© All rights reserved © 2021 Yarlsri India news
Website by Yarlsri news